Mua băng tải chất lượng ở đâu?

Trên thế giới, các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất đều không còn quá xa lạ với băng tải chất lượng. Bởi tính ứng dụng cao của chúng trong dây chuyền sản xuất, giúp con người tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc.

Tuy nhiên với những người mới bắt đầu kinh doanh, có thể chưa biết băng tải là gì, ứng dụng của máy trong các ngành sản xuất ra sao. Và cũng khó khăn trong việc tìm đơn vị thiết kế, cung cấp sản phẩm uy tín.

Băng tải góc cong Tấn Triều
Băng tải góc cong Tấn Triều

Bài viết này, Băng Tải Tấn Triều sẽ định nghĩa đơn giản về máy, đồng thời giới thiệu địa điểm mua băng tải ở đâu chất lượng. Bạn cùng khám phá nội dung bên dưới nhé.

Băng Tải là gì?

Băng tải được hiểu theo một cách đơn giản là một chiếc máy cơ khí có công suất lớn, dùng để vận chuyển hàng hoá, vật liệu từ điểm này sang điểm khác, từ điểm A sang điểm B một cách nhanh chóng, tiện lợi. Thay vì vận chuyển sản phẩm bằng sức lao động, tốn nhiều thời gian, chi phí nhân công, lại tạo khung cảnh lộn xộn ở nơi làm việc.

Cho nên, băng tải chất lượng là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy.

Một số loại băng tải điển hình là: băng tải cao su, băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải cấp liệu, băng tải nghiêng, băng tải góc cong,…

Băng tải cấp liệu Tấn Triều
Băng tải cấp liệu Tấn Triều

Ứng dụng của băng tải chất lượng

Có nhiều loại băng tải khác nhau, mỗi loại được ứng dụng vào trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau, dùng để vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm, phân loại sản phẩm, dễ dàng tích hợp với máy test sản phẩm tự động, …

Hệ thống băng tải có thể lắp đặt bất cứ nơi nào, mọi địa hình nên được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như:

  • Ô tô, điện tử: sản xuất, lắp ráp linh kiện, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện…
  • Ngành thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc,…
  • Khoán sản: vận chuyển nguyên liệu khai thác được
  • Dùng để vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm.

Việc ứng dụng của máy này khá đa dạng, không những mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo nên môi trường làm việc năng động, khoa học mà còn giảm thiểu tai nạn lao động.

Băng tải vận chuyển hàng hoá
Băng tải vận chuyển hàng hoá

Mua băng tải ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp băng tải. Và trong đó không tránh khỏi những sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn gắn mác “sản phẩm giá rẻ chất lượng”. Cho nên bạn không biết mua băng tải ở đâu là chất lượng thực sự. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu và lựa chọn một công ty uy tín, đã có lịch sử hình thành lâu năm, cũng như sản phẩm phải có chứng nhận chất lượng.

Băng Tải Tấn Triều là một phương án lựa chọn tốt dành cho doanh nghiệp của bạn. Công ty được thành lập vào tháng 08 năm 2010 và không ngừng phát triển, vươn lên đến ngày nay. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi là những con người giàu kinh nghiệm, có lòng yêu nghề và được đào tạo bài bản.

Các dịch vụ của chúng tôi không chỉ là cung cấp các sản phẩm băng tải, băng chuyền, phụ kiện băng tải và các loại máy chế tạo tự động chất lượng, mà còn có dịch vụ thiết kế dành cho các chủ doanh nghiệp chưa biết phải xây dựng hệ thống sản xuất như thế nào. Chúng tôi còn có thể sửa chữa, khai thác thiết bị công nghiệp.

Đơn vị sản xuất băng tải chuyên nghiệp
Đơn vị sản xuất băng tải chuyên nghiệp

>> Tham khảo: Nên mua dây xích công nghiệp theo tiêu chuẩn nào?

Tất cả sản phẩm đều phải kiểm nghiệm và chạy thử, đạt tiêu chuẩn thì mới được giao đến người sử dụng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua băng tải chất lượng của chúng tôi. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ với Băng Tải Tấn Triều:

Địa Chỉ: 259 đường Thanh Phú-Tân Bửu, Ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Điện thoại: 0272.364.8977. Fax: 0272.364.8979.

Email: support@bangtaitantrieu.com

Website: www.bangtaitantrieu.com

Hotline: 094.987.8881 (gặp A.Triều)