Dây băng tải PVC

Giới thiệu đặc điểm cơ bản của dây belt băng tải

Hẳn mọi người cũng đã khá quen với thiết bị băng tải, một thiết bị đang được ứng dụng phổ biến trong sản xuất hiện nay. Để thiết bị băng tải có thể hoạt động tốt, phụ kiện dây băng tải  là một trong các thành phần khá quan trọng.

Ở bài viết ngày hôm nay, tôi chia sẻ đến mọi người đặc điểm của phụ kiện dây belt băng tải. Mọi người quan tâm có thể tham khảo nội dung tôi chia sẻ ở dưới nhé.

Đặc điểm cơ bản về dây belt băng tải cần biết

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dây belt băng tải khác nhau, các loại dây belt băng tải phổ biến có thể kể đến dây băng tải cao su, dây băng tải xích, dây băng tải PVC…

Dây belt băng tải có tính chịu mài mòn cao, chịu lực tốt. Dưới đây là đặc điểm dây belt băng tải hay dùng hiện nay.

Dây belt băng tải cao su đen: 

Là phụ kiện, thành phần không thể thiếu đối với hệ thống băng tải cao su.

Dây băng tải cao su đen có 3 loại dây băng tải cao su trơn bố EP, NN, CC; Hệ số cường lực lên tới 500N/mm;  Bền rộng dây băng tải từ 300 đến 2500mm.

Dây băng tải cao su đen được dùng phổ biến trong ngành khai thác than, sản xuất xi măng, gạch. Sự hỗ trợ của dây băng tải đen giúp công việc tại các nhà máy và cơ sở trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Dây băng tải PVC
Đặc điểm dây belt băng tải PVC

Dây belt băng tải PVC: 

Là loại dây có tính đàn hồi cao. Dây belt băng tải PVC gồm loại dây trơn và dây gai…

Là phụ kiện dây băng tải được ứng dụng trong ngành sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử hay lắp ráp ô tô.. Dây băng tải này bề dày mỏng so với các loại khác, có nhiều màu sắc khác nhau.

Dây băng tải lưới
Dây băng tải lưới

Dây belt băng tải lưới: 

Phụ kiện dây băng tải lưới được dùng nhiều trong ngành chế biến thủy sản, sản xuất bánh kẹo… Loại dây băng tải lưới inox ( một loại thuộc dây belt băng tải lưới ) có thể hoạt động ổn định trong môi trường đông lạnh hoặc ở nhiệt độ cao.

>> Tham khảo:

Lưu ý để mua được dây belt băng tải đạt chất lượng

Để có thể sử dụng băng tải hiệu quả thì việc lựa chọn dây belt băng tải phù hợp là rất quan trọng. Chính vì thế mà mọi người trước khi mua cần tìm hiểu kỹ điểm mạnh, đặc điểm của từng dây belt băng tải. Sau đó việc lựa chọn mua sẻ chính xác và sử dụng có hiệu quả hơn.

Tham khảo một số lưu ý khi chọn mua băng tải công nghiệp 3
Trước khi mua cần tìm hiểu kỹ điểm mạnh của từng dây belt băng tải

Tiếp theo là cần mua đúng loại dây chất lượng, một số anh chị em khá mất thời gian trong vấn đề tìm địa chỉ hay cơ sở chuyên sản xuất uy tín. Nếu như mọi người chưa tìm được địa chỉ nào có thể đến với Băng Tải Tấn Triều.

Đến với cơ sở chúng tôi thì mọi khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách nào đang còn hạn chế về kiến thức để lựa chọn băng tải, có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại chúng tôi nhé.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Biên tập bởi Trần Hùng